LẮP ĐẶT CAMERA IP

Lắp đặt Camera an ninh, gia đình, công sở, nhà xưởng…

Lắp đặt camera gia đình – camera xí nghiệp, nhà xưởng bạn sẽ yên tâm hơn khi địa điểm của mình được hệ thống Camera giám sát và bảo vệ. Hơn cả một người bảo vệ chuyên cần, hệ thống camera sẽ giám sát địa điểm của bạn 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh địa điểm của bạn nhờ thiết bị ghi chuyên dụng, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp quan sát  từ xa qua mạng Internet nhờ thiết bị đầu ghi và card ghi chia hình truyền xa qua mạng.

Hiện nay , với công nghệ Ip thì camera Analog hay Ip camera đều có thể xem qua mạng chỉ với một vài thao tác nhỏ:

Nguyên lý hoạt động Camera Analog:

-Camera ghi hình->lưu tại ở đầu ghi hình ->từ đầu ghi hình được kết nối với Modem hoặc switch qua cổng Rj45 để kết nối với mạng internet.Thông qua mạng internet khách hàng có thể sử dụng các thiết bị Laptop , Smart phone , máy tính bảng quan sát hình ảnh từ đầu ghi.

CAM-IP-1

Nguyên lý hoạt động của Camera Ip:

– Hình ảnh được đi qua ống kính và hình thành trên mặt CCD-ma trận sử dụng CFA – màng lọc màu(một tập hợp các bộ lọc quang học để hình thành tín hiệu màu) cung cấp cho các bộ chuyển đổi analog sang số (AFE ), và tín hiệu số hình thành được truyền  trực tiếp đến chip. Qua chip và bộ khuếch đại các tín hiệu video được tạo ra .

– V-Driver là chịu trách nhiệm cho sự hình thành độ sáng và quét ngang của CCD

– IRIS drive điều khiển ống kính đồng bộ tín hiệu  bên ngoài,

– RS485 kiểm soát điều khiển bộ vi xử lý như  điều khiển chiếu sáng IR, điều khiển thay thế cho các phím điều khiển OSD, …

– Bộ nhớ Flash chứa các phần mềm điều khiển chip, người dùng có thể truy cập qua các phím điều khiển để thay thế một số các thiết lập.

CAM-IP-2

– Chip I/O Giao tiếp vào ra như giao tiếp với bàn điều khiển xuất tín hiệu điều khiển led tín hiệu báo động chuyển động.

– Một chip xử lý hiện đại có rất nhiều chức năng, dưới đây là một số tính năng chính:

+ BLC – bù sáng, “BLC”. Chức năng cho phép bạn để có được hình ảnh chất lượng cao ngay cả khi máy ảnh hướng đến một nguồn ánh sáng hoặc chủ đề là trong bối cảnh khu vực chiếu sáng rực rỡ. Tác động của chức năng này dẫn đến sự đảo ngược của các phần nổi bật nhất của khung hình. Hình bị tối sẽ được nổi lên.

+ Chức năng WDR (hình ảnh sẽ được đặt tỉ lệ giữa độ sáng và tối) cho phép bạn tổ chức xem cả khu vực ánh sáng và bóng tối với chất lượng tốt nhất. Vi sử lý sẽ  nhanh chóng phân chia hình thành hai phần, bao gồm các vùng tối và ánh sáng của một cảnh. Mỗi thành phần được xử lý riêng (phần tối trở thành ánh sáng sáng vẫn giữ nguyên hoặc giảm nhẹ trong sáng), sau đó hai phần được kết hợp trong khung. Nó chỉ ra các hình ảnh chất lượng cao cùng một vùng tối và ánh sáng xử lý. Ngoài độ sáng và tự động điều chỉnh độ tương phản hình ảnh.

– DNR (Digital Noise Reduction): giảm nhiễu  màu trong môi trường ánh sáng thấp.

– AGC : video tự động tăng lên đến tiêu chuẩn.

– SENS-UP: Cho phép quan sát ở ánh sáng rất thấp.

Chế độ Ngày/Đêm. Chế độ ban chỉ cho hình đen trắng và sự kết hợp với IR chiếu sáng từ một bộ cảm biến bên ngoài.

BẢO MẬT: 

+ Khả năng khoanh khu vực trong các video. Từ 4 đến 12 tùy thuộc vào chip. Nhận biết chuyển động + điều chỉnh độ nhạy và vị trí trong việc phát hiện chuyển động khung.

– DIS (Digital Image Stabilization): kỹ thuật số hệ thống ổn định hình ảnh.

Dịch vụ Cloud Camera FPT ( IP Camera)

Dịch vụ Cloud camera là dịch vụ quan sát bằng Internet Camera ( Camera IP ) thông qua giải pháp diện toán đám mây mà FPT telecom hợp tác với FPT software  xây dựng và phát triển được đưa ra thị trường với những tính năng ưu việt, Camera IP ngoài khả năng quản lí tốt, còn có thêm chức năng hữu ích khác cho doanh nghiệp như : Cảnh báo qua email, tin nhắn,phát hiện chuyển động, nhận diện khuôn mặt có điều kiện …. Cloud Camera có thể sử dụng trên đường truyền internet Cáp quang FPT hoặc của bất kì nhà cung cấp nào khác

Dịch vụ Cloud Camera mang đến giải pháp quản lý camera toàn diện từ xa cho phép người dùng ( bao gồm khách hàng cá nhân và hộ gia đình, doanh nghiệp quản lý hệ thống giám sát riêng của mình bất cứ lúc nào, ở đâu và đây là giải pháp tập chung nhất. Giải pháp tìm kiếm thông minh Cloud Camera cho phép người dùng tìm kiếm các camera trong hệ thống nhanh chóng và các tùy chỉnh khách nhau. FPT telecom đã thiết kế sẵn các bố cục Camera chuẩn cho nhiều mục đích khác nhau  ( sử dụng cho nhà riêng, nhà hàng, trường học, sân bay … )

 

Khách hàng có thể tham khảo các gói cước Cáp quang FPT để sử dụng Camera:

A.Cáp quang giá rẻ (Camera hộ Gia đình)

Gói dịch vụ F3: 270.000đ/tháng (27Mbps)

Gói dịch vụ F2: 320.000đ/tháng (32Mbps)

B.Cáp quang doanh nghiệp (Miễn phí IP tĩnh)

Gói dịch vụ Fiber Businness: 800.000đ/tháng (45Mbps)

Gói dịch vụ Fiber Plus: 2.000.000đ/tháng (80Mbps)

Gói dịch vụ Fiber Play: 1.500.000đ/tháng (60Mbps)

Tổng đài tư vấn: 0906.777.085 ~ 093 841 3568 (Mr.Thành)

 

Các tin khác: